Bán cổng tự động chính hãng

Phân phối cổng tự động BFT, FAAC, G-Force, CELMER, LETRON, ... chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất - liên hệ 0903 813 317

Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017

Lắp đặt cổng tự động BFT tại khu Villa Thảo Điền

Nguồn tham khảo thêm về lĩnh vực cửa tự động cập nhật mới nhất

Liên hệ lắp đặt cửa tự động: https://baophuc.vn - Lắp đặt Cửa, Cổng Tự Động 2022

Hàng trăm bộ cổng tự động ở khu biệt thự Villa Thảo Điền được thực hiện bởi công ty thiết bị tự động Bảo Phúc, thương hiệu được lựa chọn vẫn là dòng sản phẩm của Châu Âu của BFT sản xuất.

Công ty Bảo Phúc đơn vị phân phối, cung cấp thiết bị cổng tự động chính hãng trên toàn quốc, với những bộ cổng lớn, nặng của biệt thự cần có động cơ phù hợp mới có thể di chuyển những cánh cổng này.

Công nghệ sản xuất của BFT đang dẫn đầu thị trường trên thế giới về chất lượng, công nghệ mới, được cấp nhiều giấy chứng nhận quốc tế với giá trị cao, đến với công ty Bảo Phúc quý khách có cơ hội sở hữu những bộ cổng tốt với giá thành hợp lý.

Hàng loạt dự án lắp đặt cổng tự động ở các khu biệt thự mới xây dựng gần đây đều lựa chọn công ty Bảo Phúc làm đối tác thi công vậy tại sao lại như vậy ? bởi vì công ty chúng tôi là đơn vị phân phối, cũng như nhận thi công lắp đặt, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, chuyên môn cao trong nghề đảm bảo khách hàng sẽ thích khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ.


Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu mới về cổng tự động nhưng chưa rõ nguồn gốc, xuất sứ, cũng như chất lượng như thế nào vì vậy khách hàng lên cẩn trọng khi lựa chọn đối tác thi công.

Để được sử dụng sản phẩm tốt, chất lượng hãy tìm đến các nhà cung cấp uy tín, như vậy mới đảm bảo bạn sẽ có cơ hội sở hữu những bộ cổng chính hãng.

Liên hệ: 0903 813 317

Website: Baophuc.vn

Lắp đặt cổng tự động BFT tại khu Villa Thảo Điền
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top