Bán cổng tự động chính hãng

Phân phối cổng tự động BFT, FAAC, G-Force, CELMER, LETRON, ... chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất - liên hệ 0903 813 317

Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017

Cổng tự động tỉnh Phú Yên

Nguồn tham khảo thêm về lĩnh vực cửa tự động cập nhật mới nhất

Liên hệ lắp đặt cửa tự động: https://baophuc.vn - Lắp đặt Cửa, Cổng Tự Động 2022

Là một tỉnh thuộc khu vực Miền Trung, Phú Yên giáp với biển, từ lâu đã phát triển ngành du lịch, sở hữu bãi biển dài, đẹp, sạch là điều kiện tự nhiên mang đến cho tỉnh Phú Yên, chính vì thế mà cơ sở hạ tầng luôn được đầu tư phát triển hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, internet đã phủ khắp mọi nơi ở đây, cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện cơ sở hạ tầng được trú trọng đầu tư, kinh tế phát triển, nhiều dự án như bệnh viện, siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại mọc lên nhiều. Việc sử dụng những thiết bị tự động hóa cao cấp cho các công trình như vậy là hoàn toàn hợp lý, chính vì vậy mà công ty chúng tôi nhận cung cấp bộ thiết bị dành cho cổng tự động ở tỉnh phú Yên, triết khấu cao cho các cửa hàng, đại lý phân phối ở Phú Yên, chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng nhận công trình ở tỉnh Phú Yên.


Bán cổng tự động chất lượng với giá sỉ tại mọi tỉnh thành của Phú Yên như thành phố Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu, huyện Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tuy An, Tây Hóa, cho dù bạn ở bất cứ địa phận nào chỉ cần nó còn thuộc tỉnh Phú Yên đều có thể liên hệ với công ty Bảo Phúc để được sở hữu những bộ thiết bị cao cấp.Khi sử dụng sản phẩm - dịch vụ của công ty Bảo Phúc quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, những thương hiệu lớn giữ vị trí top đầu thế giới được công ty chúng tôi cung cấp tại phú yên như BFT, FAAC, G-FORCE, CELMER, LETRON, ... mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng có thời gian bảo hành từ 2 tới 3 năm.

BFT: đang nắm giữ vị trí hàng đầu về giá cũng như chất lượng tại các công trình lớn trên toàn quốc đều sử dụng sản phẩm, thiết bị của hãng này, đây là dòng sản phẩm của ITALY chiếm lĩnh hầu hết thị trường ở Việt Nam, giá thành tương đương với chất lượng.

FAAC: có giá mềm hơn hãng khác tuy nhiên chất lượng thì lại không kém, được sản xuất chính hãng tại nhà máy ở ITALY trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, tuân thủ mọi quy định về chất lượng cũng như độ an toàn.

G-FORCE, CELMER, LETRON: sản xuất ở Malaysia

Liên hệ ngay với công ty Bảo Phúc khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm cổng tự động ở tỉnh Phú Yên.

Điện thoại: 0903 813 317

Website: www.baophuc.vn

Cổng tự động tỉnh Phú Yên
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top