Bán cổng tự động chính hãng

Phân phối cổng tự động BFT, FAAC, G-Force, CELMER, LETRON, ... chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất - liên hệ 0903 813 317

Thứ Bảy, 21 tháng 7, 2018

Dịch vụ sửa chữa cửa tự động trong 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin

Nguồn tham khảo thêm về lĩnh vực cửa tự động cập nhật mới nhất

Liên hệ lắp đặt cửa tự động: https://baophuc.vn - Lắp đặt Cửa, Cổng Tự Động 2022

Cửa tự động bị hư ảnh hưởng rất nhiều đến sự kinh doanh, cơ sở sản xuất của bạn, chúng tôi có thể hiệu được mọi vấn đề có thể sảy ra khi nó bị hư hại chính vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói trong 24h với đội ngũ nhân viên tuyệt vời đến tận cơ sở và mang theo các vật dụng, thiết bị cần thiết để sãn sàng thay thế nó.

Chúng tôi nhận sửa chữa cửa tự động liên tục trong 24 giờ cho tất cả các cơ sở từ cửa hàng, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở sản xuất. Dịch vụ uy tín chất lượng với sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị điều khiển cửa tự động thông minh.


Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả cá loại thiết bị điều khiển cho cửa tự động cho dù đó là cửa kính, cửa nhôm kính, cửa chì, cửa phòng sạch, phòng mổ, ... Cũng giống như bất kỳ các sản phẩm khác sử dụng cơ và điện thì việc hư hỏng có thể sảy ra bất cứ lúc nào, chính vì vậy việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ sẽ phần nào giúp cho các khách hàng cảm thấy yên tâm hơn, cũng như nó có thể kéo dài tuổi thọ của động cơ và nhanh chóng phát hiện những lỗi tiềm ẩn, xử lý sớm trước khi có những sự cố nghiêm trọng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ đơn vị nào khác ngoài chúng tôi. Cửa tự động rất hữu dụng, việc sửa chữa cần phải tiến hành thiệt chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết, phát hiện nó và khắc phục nó một cách nhanh chóng và chính xác nhất, tìm rõ nguyên nhân gây ra vấn đề, xử lý triệt để vấn đề và bàn giao lại cho khách hàng sử dụng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÚC đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động nhanh chóng, chính xác và chất lượng nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

ĐỊA CHỈ: SỐ 5, ĐƯỜNG SỐ 15A, BÌNH TRỊ ĐÔNG B, BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI: 0909 480 305

E-MAIL: CTBAOPHUC@GMAIL.COMDịch vụ sửa chữa cửa tự động trong 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top