Bán cổng tự động chính hãng

Phân phối cổng tự động BFT, FAAC, G-Force, CELMER, LETRON, ... chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất - liên hệ 0903 813 317

Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017

Cổng tự động cao cấp ở Hậu Giang

Nguồn tham khảo thêm về lĩnh vực cửa tự động cập nhật mới nhất

Liên hệ lắp đặt cửa tự động: https://baophuc.vn - Lắp đặt Cửa, Cổng Tự Động 2022

Tỉnh Hậu Giang có 1 thành phố, 2 thị xã và 5 huyện khác nhau bao gồm: thành phố Vị Thanh, thị xã Long Mỹ, Ngã Bảy, Huyện Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy, dù cho bạn ở bất cứ nơi nào chỉ cần nó thuộc địa phận của tỉnh Hậu Giang mà muốn lắp đặt cổng tự động hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thi công lắp đặt ngay tại công trình.

Nhà nhập khẩu, phân phối cổng tự động cao cấp ở Hậu Giang - uy tín - chất lượng - giá cả phải chăng, liên hệ ngay mua càng nhiều triết khấu càng cao, ưu tiên cho các cửa hàng, đại lý, chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng ở Hậu Giang.Nằm ở khu vực trọng điểm ở khu vực Miền Tây, có nền kinh tế phát triển, tỉnh Hậu Giang chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ nhu cầu của người dân, đường xá được mở rộng, các công trình công cộng như Bệnh Viện, Siêu Thị, Cửa Hàng, Trung Tâm Thương Mại, cộng với sự hình thành của các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp lớn trên địa bàn đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động mỗi năm. Tại những công trình như vậy thường xuyên tiếp hàng trăm thậm trí hàng ngàn lượt khách ghé thăm mỗi ngày chính vì thế mà vấn đề an ninh, kiểm soát truy cập luôn là vấn đề cần được quan tâm và trú trọng. Nhận thấy đây là điều cần thiết cũng như cần được phát triển công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn bộ thiết bị giúp cho việc kiểm soát an ninh trở lên dễ dàng mà không gây phiền toái cho người sử dụng đó là bộ cổng tự động.

Công ty Bảo Phúc là nhà nhập khẩu - phân phối cổng tự động của các thương hiệu nổi tiếng của ITALY - BFT, FAAC, MALAYSIA - G-FORCE, CELMER, LETRON, . . . tất cả các sản phẩm này đều có giấy chứng nhận, giấp phép nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất được bảo hành từ 2 đến 3 năm.

Điện thoại: 0903 813 317

Website: www.baophuc.vn

Cổng tự động cao cấp ở Hậu Giang
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top